Home > Giáo Phận KonTum, TinTức > Sự mất mát thương tâm của giáo dân giáo xứ Thánh Tâm miền Pleiku, GP Kontum

Sự mất mát thương tâm của giáo dân giáo xứ Thánh Tâm miền Pleiku, GP Kontum

23/04/2012

Một người tín hữu hạt Pleiku gởi tin nhanh và một số hình ảnh thương tâm về ba người con vừa qua đời trong một gia đình tại giáo xứ Thánh Tâm Hạt Pleiku, giáo phận Kontum. Ban Truyền thông giáo phận xin phân ưu cùng gia định và xin gia đình truyền thông giáo phận hiệp lời nguyện cho 3 em vừa qua đời về nơi an nghỉ trong Nhà Cha trên Thiên quốc.  Ban Truyền thông giáo phận Kontum xin kính bái.

Sự mất mát thương tâm của giáo dân giáo xứ  Thánh Tâm miền Pleiku, GP Kontum

 

 

Khoảng 0o giờ ngày 22/4/2012 tại giáo xứ  Thánh Tâm miền Pleiku, GP Kontum đã xảy ra một vụ hỏa hoạn dẫn đến cái chết rất thương tâm của ba em trong một gia đình (có di ảnh đính kèm)

Được biết, khoảng 8h sáng cùng ngày Cha Tổng Đại Diện đã đến nơi xảy ra hỏa hoạn can thiệp với chính quyền, đưa ba em về giáo xứ Thánh Tâm để lo tất cả các nghi thức tiễn đưa ba em. Trong thời gian đưa ba em về giáo xứ Thánh Tâm rất nhiều bà con không cùng tôn giáo cũng như chính quyền đã đến phúng điếu, cùng phân ưu những nỗi đau với gia đình.

Vào 20giờ tối cùng ngày chúng tôi thấy có Cha Tôma Nguyễn Văn Thượng đã đến chia buồn với gia đình (hình người phụ nữ với Cha Tôma là mẹ 3 em) 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Advertisements
%d bloggers like this: